DU LỊCH BIỂN HẢI TIẾN – THANH HÓA

Biển Hải Tiến có đường bờ biển dài 12km, là bãi biển có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta

Với những trò chơi vui nhộn tại các buổi Team Building & Gala Dinner, cán bộ nhân viên Phúc Điền cùng gia đình đã có những phút giây vui vẻ, thoải mái tại biển Hải Tiến

xem thêm

TEAM BUILDING TẠI HÒA BÌNH

Hoà Bình được xem là cái nôi của nền văn hoá Mường với vô vàn điều thú vị cực kỳ hấp dẫn.

Với phong cảnh cực nên thơ, không khí trong lành & không gian thiên thiên hài hoà,giúp cho CBNV Phúc Điền giải tỏa mọi áp lực trong công việc, có những phút giây vui vẻ, đoàn kết bên nhau.

xem thêm

CÚC PHƯƠNG RESORT – NINH BÌNH

Chỉ cách Vườn Quốc gia Cúc Phương hơn 2 km, Khu du lịch nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Cúc phương nằm trên bình địa với cảnh sắc hoang sơ và được hưởng không khí trong lành quanh năm.

Đêm giao lưu Âm vang Cúc Phương diễn ra cực kỳ thành công. Trong không khí vui vẻ, với những chia sẻ từ Tổng Giám Đốc, CBNV đã định hướng được Tầm nhìn – Sứ mệnh – Văn Hóa của người Phúc Điền.

xem thêm

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Công ty Cổ Phần BĐS Phúc Điền xin gửi lời chúc tới chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Cảm ơn những đóng góp không biết mệt mỏi của các chị em phụ nữ là CBNV của Phúc Điền. Cảm ơn luồng năng lượng tích cực các bạn luôn truyền tới cho những đồng nghiệp khác để Phúc Điền chúng ta ngày càng thành công hơn nữa!

xem thêm